Kalderetang Chicharon
Kaldereta isa sa mga paboritong ulam ng mga Pinoy.Madalas present sa handaan o kaya'y kahit sa ordinaryong araw lang .Madalas beef, pork, kambing o kaya'y manok. Pero sa panahong ito ng Enhance Community Quarantine maraming Pilipino ang wala ng pang budget sa pagkain.Marami ang nami miss kumain ng paboritong ulam tulad ng kaldereta pero wala ng budget para bumili ng mga ingredients.Nagcrave ako ng Kaldereta walang pambiling karne kaya. naisipan kong chicharon ang gamitin instead na meat. Lasang kaldereta naman talaga di lang lasang meat kasi nga chicharon ang ginamit.Ang nagpapasarap nito ay ang Mama Sita's Caldereta Mix.Same lang ng procedure ng pagluluto ng regular na kaldereta ang pinagkaiba lang chicharon ang main sahog nito.
Sa halagang 59 pesos may kalderetang chicharon na ako.
Chicharon 6 per piece @2=P12
Caldereta Mix=P17 small
1pc carrot=P12
1pc Potato=P10
1pc bell peper=P8
Comments
Post a Comment